Trang chủ » Bản Quyền

Bản Quyền

90 Phút TV luôn hoạt động trên tinh thần tôn trọng bản quyền đối với tất cả các bên. Chính vì thế, các thông tin được kênh đăng tải đều có bản quyền đầy đủ. Đồng thời, không cho phép website bóng đá khác sử dụng nội dung của mình mà chưa có sự đồng ý. Để biết chi tiết chính sách bản quyền, mời bạn xem hết bài viết dưới đây.

Chính sách bản quyền

Kể từ khi thành lập, 90Phut TV đã luôn tuân theo chính sách bản quyền được quy định từ trước. Do đó, các nội dung được chúng tôi cập nhật lên website đều có bản quyền đầy đủ từ tin tức, lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng hay phát sóng trực tiếp.

Tuy nhiên, là một website bóng đá mở, chuyên trang cho phép người dùng đóng góp ý kiến, thông tin để xây dựng nội dung kênh. Đương nhiên, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm duyệt trước khi đăng tải. Nhưng không cam kết các thông tin do người dùng cung cấp đều có bản quyền và chính xác. Vì vậy, anh em nếu muốn sử dụng luồng thông tin này thì cần kiểm tra lại một lần nữa. Bởi kênh sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp này.

Cùng 90m TVcập nhật nhanh chóng kết quả bóng đá của tất cả các trận đấu đang diễn ra và đã kết thúc

Để đảm bảo quyền lợi của các bên, nếu như bạn thấy bất kỳ thông tin nào vi phạm bản quyền được đăng tải lên website 90Phut TV Trực tiếp Bóng đá. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để tiến hành xác minh và gỡ bỏ thông tin đó xuống ngay lập tức.

Giải quyết tranh chấp bản quyền tại trang web trực tiếp bóng đá 90p TV

Trang web truc tiep bong da 90PhutTV hoạt động trên tinh thần tôn trọng pháp luật. Vì vậy, các chính sách về bản quyền mà chúng tôi xây dựng đều căn cứ dựa trên pháp luật. Nên khi truy cập vào đây, anh em hoàn toàn yên tâm các thông tin được chúng tôi đăng tải đều có bản quyền đầy.

Với những thông tin do người dùng cung cấp, ban quản trị sẽ kiểm tra lại một lần. Đương nhiên, chuyên trang sẽ không cam kết những thông tin này đều không vi phạm bản quyền. Và cũng không phải chịu trách nhiệm đối với thông tin do người dùng đóng góp. Tuy nhiên, nếu cá nhân nào phát hiện thông tin vi phạm bản quyền thì chúng tôi sẽ lập tức gỡ bỏ xuống.

Khi kênh tôn trọng bản quyền đối với tất cả các bên. Thì các trang web bóng đá khác cũng không được vi phạm bản quyền đối với chúng tôi. Cụ thể, không được lấy các thông tin thuộc quyền sở hữu của 90P để đăng tải nếu chưa có sự đồng ý. Nếu phát hiện, kênh sẽ tiến hành liên hệ hoặc báo cáo vi phạm bản quyền. Nếu bên kia không chấp nhận gỡ bỏ nội dung xuống thì trang web sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Chính sách bản quyền của 90PTV đối với người dùng

Là một trang web bóng đá trực tuyến hàng đầu nên chúng tôi cần phải có trách nhiệm trong việc tuân thủ chính sách bản quyền. Cụ thể như sau:

 • 90Phut TV Truc Tiep Bong Da có nhiệm vụ cập nhật các thông tin bóng đá như tin tức mỗi ngày, lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, tỷ lệ kèo có bản quyền đầy đủ. Để người dùng có thể yên tâm tham khảo hay sử dụng mà không sơ sai sót hay vi phạm bản quyền.
 • Mỗi ngày kênh cung cấp các đường link xem trực tiếp bóng đá có bản quyền và chất lượng cao. Giúp người hâm mộ có thể tìm và thưởng thức các trận đấu bóng đá mình thích với chất lượng cao nhất.
 • Với những thông tin do người dùng đóng góp cần phải kiểm duyệt trước khi cập nhật lên website. Điều này giúp biết được độ chính xác của thông tin cũng như có vi phạm bản quyền đối với bên nào hay không.
Xem tất cả các trận đấu bóng đá đỉnh cao trong nước và quốc tế miễn phí với chất lượng full HD và bình luận tiếng Việt sôi động tại 90 Phút TV

Chính sách bản quyền của người dùng đối với trang web 90Phut TV

Đối với người dùng, khi sử dụng các dịch vụ tại trang web 90m TV cũng cần phải tuân theo chính sách bản quyền như sau:

 • Không được đăng tải những nội dung vi phạm bản quyền hay thuộc quyền sở hữu của bên khác lên trang web của chúng tôi
 • Người dùng không được chia sẻ những nội dung liên quan đến chính trị, phản động, đồi trụy hay vi phạm pháp luật lên website. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ chặn truy cập ngay lập tức. Còn trong trường hợp nặng sẽ nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng giải quyết
 • Tuyệt đối không được xâm nhập bất hợp pháp vào dữ liệu của trang web với mục đích xấu như đánh cắp thông tin, phá hoại cơ sở dữ liệu…
 • Anh em không được phát tán những đường link chứa mã độc hay virus lên website 90 Phút TV
 • Trước khi đăng tải bất kỳ nội dung nào, người dùng cần phải kiểm tra lại một lần nữa. Để xác định nội dung đó có chính xác hay vi phạm bản quyền không
 • Mọi người cũng tuyệt đối không được lấy nội dung thuộc quyền sở hữu của chuyên trang để đăng tải lên website bóng đá khác.

Kênh trực tiếp bóng đá 90P TV sở hữu bản quyền của những giải đấu nào?

Với nhiệm vụ cung cấp link xem trực tiếp bóng đá có bản quyền và chất lượng cao cho người hâm mộ. Chúng tôi đã mạnh tay chi rất nhiều tiền để mua bản quyền phát sóng của các giải đấu. Trong đó có thể kể đến một số giải đấu hấp dẫn người xem như:

 • Ngoại hạng Anh
 • Serie A
 • La Liga
 • Bundesliga
 • Ligue 1
 • UEFA Champions League
 • World Cup
 • Euro
 • Europa League
 • V-League
 • Và còn nhiều giải đấu khác

Kết luận

Qua bài viết trên có thể thấy, 90Phut TV luôn hoạt động tuân thủ bản quyền nghiêm ngặt. Mọi thông tin được cập nhật hay trực tiếp bóng đá đều có bản quyền đầy đủ. Qua đó, anh em hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bị đánh bản quyền.