Trang chủ » Lịch Thi Đấu

Lịch Thi Đấu

Với các tín đồ bóng đá, việc cập nhật lịch thi đấu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để có thể sắp xếp thời gian xem trận đấu một cách tốt nhất. Chính vì thế, 90p TV đã xây dựng chuyên mục Lịch thi đấu cực kỳ tiện ích. Nơi đây cung cấp lịch đá cho toàn bộ các giải đấu với thời gian sớm nhất.

Xem lịch thi đấu bóng đá nhanh, đầy đủ và chính xác nhất tại 90P

Bóng đá là môn thể thao vua, thu hút số lượng người xem cực kỳ lớn. Mỗi ngày trên thế giới diễn ra hàng trăm trận đấu ở nhiều cấp độ giải khác nhau. Chính vì thế, việc nắm được lịch thi đấu bóng đá cụ thể là điều cần thiết. Qua đó, giúp anh em thu xếp thời gian và thưởng thức trận đấu được trọn vẹn.

Hiện nay có rất nhiều trang web cập nhật lịch thi đấu nhưng chưa đảm bảo được chất lượng và tiêu chí của người dùng. Chẳng hạn như cập nhật lịch cho một vài giải đấu, thông tin sai lệch, thời gian cập nhật khá muộn… Nhận thức được điều đó, các chuyên gia tại 90 Phút TV đã xây dựng chuyên mục Lịch thi đấu.

Không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của đội bóng yêu thích với tính năng thông báo lịch thi đấu tại 90PhutTV

Chỉ cần vào đây, bạn sẽ xem được lịch của bất kỳ trận đấu nào mình quan tâm khá dễ dàng. Khi chúng tôi cung cấp lịch cho toàn bộ các giải đấu như:

 • Ngoại hạng Anh
 • Serie A
 • La Liga
 • Bundesliga
 • Ligue 1
 • UEFA Champions League
 • World Cup
 • Euro
 • Europa League
 • V-League
 • Và nhiều giải đấu khác nữa

Khi xem lịch thi đấu tại website, anh em còn nắm được nhiều thông tin quan trọng như:

 • Thời gian thi đấu chính thức
 • Đội hình ra sân của hai đội
 • Trọng tài chính
 • Sân vận động diễn ra trận đấu

Toàn bộ các thông tin này được cập nhật đầy đủ và chính xác. Thêm vào đó, thời gian mà chuyên trang cung cấp lịch khá sớm, cụ thể trước khi trận đấu chính thức diễn ra từ 3 đến 5 ngày. Để mọi người sắp xếp công việc và thời gian thưởng thức trận bóng mình yêu thích được tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cả lịch phát sóng của các kênh truyền hình như K+, VTV, FPT Play… Qua đó, anh em có thể lựa chọn được hình thức xem phù hợp với mình nhất.

Trang web 90P TV cung cấp lịch thi đấu hôm nay cho mọi giải đấu

Như đã chia sẻ, 90Phut TV Truc Tiep Bong Da cập nhật lịch thi đấu hôm nay cho mọi giải đấu trên thế giới và trong nước. Giúp bạn tìm và xem được thời gian thi đấu của bất kỳ trận đấu hấp dẫn hay đội bóng mình yêu thích một cách dễ dàng. Dưới đây là một số giải đấu được nhiều người hâm mộ quan tâm như:

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh

Là giải đấu hàng đầu nước Anh, Premier League luôn nhận được sự theo dõi của đông đảo người hâm mộ. Với thời gian diễn ra từ tháng 8 đến tháng 5 năm sau, mỗi tuần có những trận cực kỳ hấp dẫn. Để không bỏ lỡ bất trận bóng nào thì việc cập nhật lịch thi đấu ngoại hạng anh vô cùng cần thiết. Chính vì thế, 90m TV đã cập nhật lịch cho giải đấu này khá đầy đủ và nhanh chóng.

Lịch thi đấu các giải thuộc Liên đoàn bóng đá Châu Âu (UEFA)

Bên cạnh Ngoại hạng Anh, các giải đấu bóng đá thuộc Liên đoàn bóng đá Châu Âu cũng được chúng tôi cập nhật đầy đủ như Champions League, Europa League, UEFA Youth League, UEFA Super Cup, Europa Conference League. Do đó, chỉ cần vào đây, bạn sẽ biết được lịch của bất kỳ trận đấu nào mình quan tâm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thông tin quan trọng.

Xem lại những highlight nóng hổi và phân tích chuyên sâu của các trận đấu đã qua trên 90PTV

Lịch thi đấu Serie A

Serie A chính là giải bóng đá hàng đầu nước Ý hiện nay. Chính vì thế, tại Việt Nam giải đấu này cũng thu hút được số lượng người theo dõi khá lớn. Biết được điều này, 90P đã cập nhật lịch thi đấu serie a khá chi tiết cho mọi người tra cứu. Thời gian mà kênh cập nhật lịch khá sớm giúp bạn thu xếp thời gian để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn giữa các câu lạc bộ hàng đầu như Juventus, AC Milan, Inter Milan…

Lịch thi đấu La Liga

Chúng tôi cũng cập nhật luôn lịch đá của giải La Liga, giải bóng hàng đầu tại Tây Ban Nha. Và cũng là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất thế giới, nơi có nhiều CLB nổi tiếng tiêu biểu như Real Madrid, Barcelona… Chính vì thế, truy cập vào website bạn sẽ nắm được toàn bộ lịch của giải La Liga nhanh và đầy đủ. Các thông tin mà chúng tôi cập nhật như thời gian, đội hình ra sân, trọng tài chính cùng các thông tin trước trận đấu khá chính xác.

Lịch thi đấu Bundesliga

Bundesliga là giải đấu bóng đá hàng đầu nước Đức hiện nay. Khi tại đây có rất nhiều đội bóng lớn và diễn ra nhiều trận đấu hấp dẫn mỗi tuần. Chính vì thế, số lượng người theo dõi giải Bundesliga cũng khá là nhiều. Nếu bạn là fan hâm mộ bóng đá thì hãy truy cập vào website mỗi ngày. Bởi chúng tôi đang cập nhật lịch cho giải đấu này cực kỳ chi tiết.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web cập nhật lịch thi đấu bóng đá trực tuyến uy tín thì 90 Phút TV là gợi ý tuyệt vời. Không chỉ cung cấp lịch cho mọi giải đấu mà còn mang đến nhiều thông tin quan trọng.